ป่วยไม่สบายค่ะ

กินยาแก้แพ้ ยาดีคอลเจน ทิพฟี่ได้ไหมค่ะแม่ๆ

ถ้าไม่ได้เป็นหนักจนไม่ไหวจริงๆ เช็ดตัว แปะเจลลดไข้ แล้วนอนพักผ่อนก็พอค่ะ ถ้าไม่หายจริงๆหรือเป็นหนัก ก็ทานได้แค่พาราค่ะ ครั้งละเม็ด เว้นช่วง 6 ชั่วโมง แล้วถึงทานเพิ่มค่ะ หรือไม่ก็หาหมอเลย

5y trước

อันนี้ไม่รู้ว่าทำไมนะเราเคยไม่สบายแล้วไปซื้อแผ่นเจลลดไข้แต่เภสัชไม่จ่ายบอกว่าท้องใช้ไม่ได้ตอนนั้นกลับมาห้องหงุดหงิดมากก็ยังแอบคิดนะว่าแผ่นเจลลดไข้ทำไมใช้ไม่ได้

เรา 37 วีค โดนประตูข่วนเท้าหนังเปิดเลือดเยอะมาก ทายาค่ะ ทำแผล ปวดมากๆ แต่เลือกที่จะไม่กินยา เพื่อ เบบี๋ , ตั้งแต่ท้องมา กินแต่ยาสำหรับบำรุงลูกที่หมอให้มาค่ะ

ช่วงท้องอยู่ ก่อนกินยาแนะนำว่าปรึกษาเภสัชกรใกล้บ้านก่อนนะคะ เพราะยาหลายตัวเป็นอันตรายกับเด็กในท้องค่ะ

เคยถามหมอพาราอย่างเดียวค่ะ แต่เราไม่กล้ากินได้แต่กินน้ำอุ่นบ่อยๆ ดูแลสุขภาพเอาค่ะ

ยาที่กล่าวมาทานไม่ได้ค่ะ กินได้แคาพาราค่ะแม่ ไม่ดีขึ้นแนะนำพบแพทย์จะดีที่สุดค่ะ

กินได้แค่ยาพารานะค่ะ...ถ้าไม่ไหวไปหาหมอดีกว่าค่ะอย่าซื้อยาทานเองนะค่ะ

ทานพารา ถ้ามีไอ มีน้ำมูก ได้แก้แพ้ ไป รพ หมอให้มาแค่นี้คะ

ไม่ควรกินยาเองนะคะ ไปหาหมอคะทีาพอทานได้มีพารา1เม็ด

กินได้แค่ พารา อย่างเดียวค่ะ นอกจากไปหาหมอ ค่ะ

ดีคอลเจน ทิฟฟี่ ยาแรงทั้งนั้น ถามหมอดีกว่าค่ะ