กินยาบำรุงเลือด

กินยาบำรุงเลือดแล้วถ่ายเป็นสีดำมีอาการท้องผูกมวลท้องเราต้องแจ้งหมอให้เปลี่ยนยากินไหมคะแม่ๆ

ปกติมากๆค่ะ 😂 เรากินแรกๆก็แบบนั้นเลย พยามดื่มน้ำเยอะๆค่ะ กินผลไม้มีกากใยเยอะๆ

2y trước

ขอบคุณจ้าแม่ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลยจ้า

ปกติของการกินธาตุเหล็กค่ะ ปรึกษาหมอ ดูนะคะเผื่อจะมีตัวช่วยเรื่องท้องผูกค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

ปกติค่ะ ท้องผูกทานผลไม้ที่มีดากใยนะคะ ช่วยได้นิดนึง 😄😄

เป็นปกตินะคะ ทานผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ ค่ะ ช่วยได้

2y trước

ขอบคุณจ้า