กินยาบำรุงเลือด

เมื่อเช้ากินยาบำรุงเลือดไปแล้ว จะหยิบยาแคลเชียมมากินแต่หยิบยาบำรุงเลือดมากินเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติ ยาบำรุงเลือดจะมีโฟลิกซึ่งละลายน้ำ กินเยอะไป ก็สามารถขับออกได้ทางปัสสาวะค่ะ ส่วนธาตุเหล็ก ต้องใช้เวลาสะสมค่า ดังนั้นกินผิดมื้อเดียวไม่เป็นไรค่า

ไม่มีผลอะไรค่ะ