กินยาเเล้วปวดหัวมากๆเลยค่ะ

กินยาบำรุงที่หมอให้มาเเล้วปวดหัวมากๆเลยค่ะกินทีไรปวดตลอด ลองหยุดกินไปวันนึงไม่ปวด เเต่วันไหนที่กินคือปวดเลย มีวิธีเเก้อาการนี้ไหมคะ เป็นจนไม่อยากกินยาเลยค่ะ ทรมานมากๆ แต่จะไม่กินก็ไม่ได้ 🥲 ตอนนี้ 12วีคเเล้วค่ะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขอหมอเปลี่ยนยาค่ะ

2y trước

กลัวว่าหมอจะไม่มียาให้เปลี่ยนค่ะ