?

กินยาตามที่หมอให้มาเเล้วมีอาการอาเจียน ปกติมั้ยค่ะ จะอาเจียนเฉพาะตอนกินยาบำรุงเลือดกะเสริมธาตเหล็กตอนเช้าค่ะ กินเเล้วจะมันตื้อปวดหัวเเล้วจะอาเจียนค่ะ อาเจียนออกมาก้เป็นลิ้มยาหมดเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะใช้วิธีตื่นนอนมาตอนเช้าปล่อยให้ท้องว่างเยอะๆกินยาแล้วรีบกินอย่างอื่นตามค่ะไม่อ้วกแน่ๆค่ะ

ยาบำรุงเลือดกินแล้วคลื่นไส้ เอาไปกินก่อนนอนหรือเย็นจะดีขึ้นค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลาทานยาจากเช้ามาเป็นก่อนนอนนะคะ

ลองเปลี่ยนเวลากินนะคะ กินตอนเย็นลองดูจ้า