?

กินยาตาที่หมอให้มาเเล้วมีอาการอาเจียนปกติมั้ยค่ะ จะอาเจียนเฉพาะตอนกินยาบำรุงเลือดกะเสริมธาตเหล็กตอนเช้าค่ะ กินเเล้วจะมันตือปวดหัวเเล้วจะอาเจียนค่ะ อาเจียนออกมาก้เป็นลิ้มยาหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนตื่นนอน เราก็จะอ้วกทุกวันค่ะ เราเลยตัดสินใจทุกเช้าอ้วกก่อนแล้วค่อยกินยา ก็ไม่อ้วกอีกนะคะ แม่ลองทำตามดูค่ะเผื่อจะทานยาได้