อยากมีน้องมาก

กินยาตัวไหนที่ทำให้มีน้อง ง่ายและไวคะ เป็นคนมีลูก อยาก ท้อง2 ติด อยาก กว่าท้องแรกอีกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานอาหารคีโตหรือโลว์คาร์บค่ะทานสักสามเดือนเน้นโปรตีนเป็นหลักเราปล่อยมา7ปีมาติดปีที่เจ็ดไม่ได้พึ่งการแพทย์ไม่ได้พึ่งยาใช้วิธีธรรมชาติครั้งเดียวติดเลยค่ะหมอก็ยังให้คำตอบเราไม่ได้มันเป็นสิ่งที่น่าเหลือเชื่อเราก้ออึ้งเหมือนกันแต่ก้อได้มาสมใจเลย

เราเคยเห็นYoutube: Baby and Mom ของครูก้อย ภรรยา นักร้องเจมส์ เรืองศักดิ์ เค้าพูดถึงวิธีการกินอาหารให้มดลูกแข็งแรง มีน้องได้ง่ายค่ะ คุณแม่ลองไปดูสิคะ ทำตามก็ไม่เสียหายเผื่อได้ผล

ลองทานสมุนไพรว่านเสน่ห์หาดูน่ะค่ะ บ้านนี้ปล่อยมา1ปีไม่ท้องสักทีเลยลองสั่งมาลองดู ทานไปไม่ถึง10ซองติดน้องแล้วค่ะ ตอนนี้30wแล้วค่ะ☺️☺️

บ้านนี้ปล่อยมา7 ปีไม่ติด พอกินคลีนออกกำลังกายพักผ่อนเพียงพอ น้ำหนักลง6 โลภายใน 2 เดือน ติดค่ะตอนนี้ 39+5 วีคแล้ว

แนะนำยาดองค่ะคุณแม่​ บ้านนี้ปล่อยมาหลายปีไม่มีสักที​ เจอยาดองเข้าไป2โหล​ ตอนนี้7เดือนแล้วจร่

น้ำมะกรูดค่ะ ลองเดือนเดียวติดค่ะ บ้านนี้ซื้อมาคั้นกินเองค่ะ อยู่ในตลาดคั้นสดๆกินเลยค่ะ

ยาทั่วไปๆไปแค่ช่วยบำรุงค่ะ แต่ถ้าต้องการยาที่ให้มีลูกต้องไปหาหมอเขาจะมียาเฉพาะให้เลย

3y trước

ญาติไปมาค่ายา 5,000 บาทค่ะ

หาหมอเลยค่ะ มีโอกาสมากกว่าซื้อยามาลองทานเอง ดีไม่ดีเสี่ยงต่อสุขภาพเราอีกค่ะ

3y trước

ถ้าไปหาหมอเราต้องบอกเขาว่าอะไรคะ

กินโฟลิค ของกิฟฟารีนดูค่ะ บำรุงเตรียมท้อง บ้านนี้กินเดือนเดียวติดเลยจ้า🥰

เป็น PCOS ปล่อยมา 4ปี + IUI 1ครั้ง ไม่ติด ติดเพราะกินยาจีนค่ะ ตอนนี้ 17w ลูกชายค่ะ ^^