อยากมีน้องมาก

กินยาตัวไหนที่ทำให้มีน้อง ง่ายและไวคะ เป็นคนมีลูก อยาก ท้อง2 ติด อยาก กว่าท้องแรกอีกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองกินโฟลิก ดูคะ บ้านนี้ กิน ก่อนท้อง4 5เดือน ปล่อย ครั้งเดี่ยวมาเลยคะ

ลองทานรากสามสิบดูค่ะ เราปล่อยมา1ปีลองทานไป1กระปุกติดเลย😊

3y trước

เราก็ทานรากสามสิบแค่กระปุกเดียวติดเลย..รอมาเป็นปีกว่า...ไม่คิดว่าทานยานี้แล้วจะติดเพื่อนก็แนะนำมาเลยทาน

เราทาน สมุนไพรรากสามสิบคุณ สัมฤทธิ์ค่ะ กระปุกสีชมพู ติดเร็วค่ะ

3y trước

พิมไปตามนี้เลยค่ะแม่ จะขึ้นในเฟสอ้ะค่ะ

ลองว่านเสน่ห์หาดูค่ะ เป็นแคปซูล เรากินไปไม่ถึง2ซองท้องค่ะ

เราปล่อยมา2ปีไม่ติดกินกราวเคลือขาวกระปุกเดียวติดเลยค่ะ😅

ของบ้านนี้ห่างจากคนแรก 9 ปีค่ะ ตอนนี้คนที่ 2 ได้ 28 weeks แล้วค่ะ

เรากินยาคุม 11 ปี ทานราก30สิบ คุณสัมฤทธิ์ 2 เดือนติดเลย

ส่วนตัวเรากินตัวนี้นะน้องติดเร็วลองหาซื้อมากินดู

3y trước

ตัวนี้เราก็กินคะไม่ติดคะ