ปวดแขนปวดกล้ามเนื้อ และเป็นผื่นคัน

กินยาคลายกล้ามเนื้อจะมีผลอะไรกับลูกหรือเปล่ากับกินยาแก้แพ้ เป็นแม่ลูกอ่อนให้นมลูก

ไม่ได้ค่ะ ยาที่ทานได้เองมีเพียงแค่ พารา เท่านั้น นอกนั้นต้องปรึกษาหมอก่อนจ้า

ลูกได้รับด้วยค่ะ ควรไปพบหมอแจ้งหมอให้นมน้องค่ะหมอจะได้จ่ายยาให้

จ้า

.