กินยังไงให้ลงที่ลูกค่ะ

อัดเข้าไปค่ะ กล้วย ไข่ต้มทุกมื้อ นมตราหมี นมอัลมอนด์ นมแอนมัน นมไวตามิลล์ ดัชมิลล์รสจืด น้ำเต้าหู้ ดีน่างาดำ นมเปรี๊ยว กินสลับกันเรื่อยๆ ไม่ต้องเน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งเดี๋ยวคลอดลูกมาลูกแพ้นมวัวค่ะ

เน้น โปรตีน นม ไข่ ค่ะ ลงลูกหมด แต่ระวัง นน. ลูกด้วยนะคะ นน. เยอะคลอดยากค่ะ ต้องลองซาวด์แล้วดู นน. ลูกด้วยค่ะ

กินเนื้อ นม ไข่ กล้วย คะแม่ คนแรก 3125 คนสอง 3770 คนที่สามหมอบอกมีเกณฑ์ 4000 คะ 😂😂😂

เน้นเนื้อ นม ไข่ค่ะ พวกแป้งอย่าทานเยอะ เพราะจะไปตกค้างอยู่ที่แม่ค่ะ

บ้านนี้กินนมตราหมี กล้วยน้ำว้า ไข่ นมดีน่างาดำลูกออกมา3650ค่ะ

ทานเเป้งให้น้อย เน้นโปรตีนเเละผักค่ะ ทานปลา นม โยเกิร์ต

* กล้วยน้ำว้า นมสลับกันหลายๆแบบค่ะ ไข่ต้ม หมูไก่ปลางับ

กินของที่มีประโยชน์ค่ะ ไม่ควรกินอาการขยะ ฟาดฟู๊ด

เน้น นม ไข่ กล้วย ระหว่างมื้อนะคะแม่

เน้นโปรตีนค่ะแม่ เนื้อ นม ใข่ กล้วย