ยาสองตัวนี้

กินพร้อมกันได้ไหมค่ะ

ยาสองตัวนี้

บ้านนี้ก้ได้แบบนี้เหมือนกันค่ะ ทานหลังอาหารเช้าทั้งคู่ ที่รพ.กับหมอนามัยก้ไม่เหนอธิบายว่าควรทานพร้อมกันหรือเว้นระยะห่าง เราทานพร้อมกันมาตลอดจนมาเหนในนี้ว่าให้ทานห่างกัน2ชม.ก้เลยเปลี่ยนทานดูค่ะ

ได้ค่ะ กินก่อนนอนทุกวัน ยาไตรเฟอร์ดีนแม่บ้านนี้กินตอนเช้าไม่ได้เวียนหัว ถามหมอแล้วค่ะว่ากินก่อนนอนพร้อมกันได้หรือป่าว หมอบอกกินได้ค่ะ แต่ถ้าแม่บ้านไหนกินตามหมอสั่งได้ก็จะดีมากๆๆค่ะ

หมอเราแนะนำ ยาบำรุงเลือดทาน หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น แล้วยาบำรุงค่อยทานก่อนนอนค่ะ จะได้ไม่คลื่นใส้ ทานแล้วก็นอน ไม่ควรทานกับน้ำผลไม้และนมนะคะ

บ้านนี้เป้นกระปุกกินหลังอาหารเช้า. เเบบแผงกินหลังอาหารเที่ยง. เคยกินรวมกันแล้ว. ปวดหัว เหมื่อสไมเเกรนขึ้นหัวเลยค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้กินพร้อมกันหลังอาหารเที่ยงค่ะแต่แบบแผงกินหลังอาหารทุกมื้อค่ะเพราะเป็นเลือดจาง

บ้านนี้หมอสั่งยาบำรุงเลือด หลังอาหาร กลางวัน เย็นค่ะ ส่วน วิตามิน กินก่อนนอน1เม็ดจ้า

หมอบอกว่าไม่ควรกินพร้อมกันค่ะ เพราะจะดูดซึมได้ไม่ดี แนะนำให้กินแยกคนละเวลาค่ะ

ถ้าเป็นแคลเซียมและยาบำรุงเลือดห้ามกินพร้อมกันนะคะแม่

ถ้าเป็นยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมไม่ควรทานพร้อมกันนะคะ

แม่บ้านนี้ก็กินพร้อมกันค่ะเป็นโรคเลือดจางด้วย