ยาสองตัวนี้

กินพร้อมกันได้ไหมค่ะ

ยาสองตัวนี้

ถ้าเป็นเรื่องยาควรปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดนะคะ

ของเรามันเป็นยาเช้า เราทานพร้อมกันเลย

บ้านนี้ทานหลังอาหารเช้าพร้อมกันค่ะ

เรากินพร้อมกันหลังอาหารเย็น

บ้านนี้ก้กินพร้อมกันตลอดค่ะ

พลิกอีกด้านของซองหน่อยจ๊ะ

5y trước

เป้นยาไอโอดีนเสริม กับยาบำรุงเลือดค่ะ

ทานพร้อมกันได้เลยค่ะ

เรากินพร้อมกันจ่า

ได้ค่ะ

ไม่ค่ะ