นม

กินบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ ... พอดี ชอบกินนมมากกก.. ตี5 กล่องนึง สายๆกล่องนึงๆ เย็นๆอีกกล่องนึง กลัวจะกินเยอะไปไม่ดีรึป่าว แต่อยู่ในช่วงเบื่อข้าวทุกอย่างเลยคะ ... ???

นม

คุณหมอบอกแอนมัมผสมโฟลิคนิดหน่อยเองค่ะ แนะนำให้ทานตัวอื่นด้วยนะคะ

สลับหมุนเวียนหลายๆอย่างค่ะ นมถั่วเหลืองบ้างนมวัวบ้าง

เรากินวันละอย่างวนๆๆกันไปแล้วน้ำเต้าหู้ด้วยจร้า

กินได้คะ แต้ต้องหลากหลายหน่อยคะ ไม่งั้นลูกจะแพ้ง่าย

กินใด้ค้ะ แต่ควรสลับๆกันกับยี่ห้ออื่นด้วยน้ะค้ะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่เป็นคนชอบทานนมยุ่แล้วด้วยค่ะ

เราทานรสจืด ถึงจะไม่ค่อยชอบแต่ประโยชน์เยอะกว่า

กินได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็กินเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณนะคะทุกคน จะลองไปปรับใช้ดูคะ ❤

ทานรสปกติน่าจะดีกว่าค่ะ ระวังน้ำตาล