นม

กินบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ ... พอดี ชอบกินนมมากกก.. ตี5 กล่องนึง สายๆกล่องนึงๆ เย็นๆอีกกล่องนึง กลัวจะกินเยอะไปไม่ดีรึป่าว แต่อยู่ในช่วงเบื่อข้าวทุกอย่างเลยคะ ... ???

นม

กินเยอะไปน้องอาจเสี่ยงแพ้นมวัวนะคะ

วันล่ะ​ 3-4​ แก้ว​ ก็​ กำ​ลัง​ดี​ นะคะ

แม่บ้านนี้กินนมแอนมัมไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้จะกินรสนี้ตอนท้องผูกค่ะ

บ้านนี้ดื่มสลับค่ะ แอนมัม ดีน่า

ต้องทานสลับกับตัวอืนบ้างนะค่ะ

อร่อยแต่น้ำตาลสูงนะคะเราก็ชอบ

ทานได้จ้า ตามคำแนะนำหลังกล่อง

อะไรที่เยอะเกินไปมักจะไม่ดี

กินสลับๆกับตัวอื่นบ้างค่ะ