สอบถามค่ะ

กินน้ำแข็ง ทุกวัน ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ 5เดือนแล้ว แต่คนจะห้ามไม่ให้กินน้ำแข็งเพราะจะทำให้ลูกหัวโต จริงไหมค่ะ แม่ๆ คนไหนชอบกินน้ำแข็งบ้างค่ะ

งดบ้างก็ได้นะคะบ้านนี้แม่เราบอกว่าเดี๋ยวลูกออกมาตัวเหลืองค่ะ (แล้วแต่ความเชื่อ)😊😊😊