ตรวจเบาหวาน

กินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวาน น้ำตาลขึ้น160จาก140ค่ะ คุณหมอนัดตรวจใหญ่อีกครั้งอรก2อาทิตย์ต่อจากนี้(27เมษา) คือต้องงดน้ำและอาหารก่อนเที่ยงคืน แล้วไปตรวจก่อน8:30น. โดยการดื่มน้ำตาล2แก้ว แล้วเจาะเลือด3เข็ม เข็มนึง1ชั่วโมงค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นเคสนร้บ้างคะ แล้วรัยะเวลา2อาทิตย์นี้ถ้าเราควบคุมอาหาร ไม่ทานแป้ง อาหารหวาน พอถึงวันที่ต้องไปตรวจใหญ่ น้ำตาลจะสามารถลงได้มั้ยคะ เป็นกังวลมากค่ะ เพราะถ้าตรวจใหญ่ยังเกินต้องไปพบนักโภชนาการ แล้วหลังทานข้าวต้องเจาะเลือดเองเพื่อจดบันทึกค่าน้ำตาลเองน่ะค่ะ -ขอบคุณค่ะ-

บ้านนี้นิ้วพรุนยันคลอดจ้า 😆