กินนมแม่

กินนมแม่แต่ทำไมท้องเสีย

ขึ้นอยู่กับการทานอาหารของคุณแม่ด้วยนะคะ ว่าทานอะไรเข้าไป ลองสังเกตดูว่าน้องถ่ายกี่รอบ เด็กทานนมแม่จะถ่ายบ่อยกว่านมผง

5y trước

ขอบคุณ​นะค่ะ แม่กินแต่ของจืดๆๆนะค่ะ

ท้องเสียยังไงค่ะ ถ่ายวันละกี่ครั้ง 20 ครั้งก็ยังถือว่าปกตินะคะ

ที่บ้านก็ถ่ายเหลวปนเนื้อกินนมแม่อย่างเดียวอายุเท่ากันค่ะ

น้องกี่เดือนค่ะ

5y trước

น้องถ่ายกี่รอบค่ะแม่ถ้าไม่ถึง10รอบปกตินะค่ะ