กินนมอุ้มเรอแล้วทำไมยังอ้วกอยู่

กินนมเเล้วอุ้มเรอแล้ว ทำไมน้องยังอ้วกอยูาเป็นแบบนี้ทุกรอบเลย อ้วกแต่ละรอบเยอะมากจนน่าป็นห่วง ออกยมูกเลยคะมีวิธีแก้ปัญหาไหมคะ

น้องกี่เดือนค่ะ เเล้วให้กี่ออนคะในเเต่ละรอบ ถ้าให้นมน้องในจำนวนนั้นเเล้วน้องอ้วกเเนะนำให้ลดปริมาณนมลงค่ะ เเละในเเต่ละรอบห่างกัน2-3ชั่วโมงค่ะ สูตรคำนวณปริมาณน้ำนมที่เหมาะสม สำหรับทารกในแต่ละช่วงอายุ อายุ 0 – 30 วัน สูตรคำนวณคือ [ น้ำหนักของลูกเป็นกิโลกรัม x 150 ] ÷ 30 = ปริมาณนมเป็นออนซ์ / วัน (แบ่ง 6-8 มื้อ) อายุ 1 – 6 เดือน สูตรคำนวณคือ [ น้ำหนักของลูกเป็นกิโลกรัม x 120 ] ÷ 30 = ปริมาณนมเป็นออนซ์ / วัน (แบ่ง 6-8 มื้อ) อายุ 6 – 12 เดือน สูตรคำนวณคือ [ น้ำหนักของลูกเป็นกิโลกรัม x 110 ] ÷ 30 = ปริมาณนมเป็นออนซ์ / วัน เด็ก 6 เดือน แบ่งมื้อนมเป็น 5 – 6 มื้อ + ข้าว 1 มื้อ เด็ก 9 – 11 เดือน แบ่งมื้อนมเป็น 4 – 5 มื้อ + ข้าว 2 มื้อ เด็ก 12 เดือน แบ่งมื้อนมเป็น 4 – 5 มื้อ + ข้าว 3 มื้อ

น้องน่าจะกินนมเยอะเกินไปค่ะ

แม่ให้น้องกินนมเยอะไปค่ะ