กินนมแล้วคลื่นไส้

กินนมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ แล้วคลื่นไส้ค่ะ ทำยังไงดี รบกวน แม่แม่แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ที่ทานได้คือนมถั่วเหลืองอย่างเดียว ลูกออกมาจะมีสิทธิ์แพ้นมไหมคะ

ท้อง2 เรากินนมไม่ได้ กินยาที่หมอให้มาก็อวก แพ้ท้องยันคลอด เรากินแต่ผัก,ผลไม้ ของมีประโยชน์ ผักไหนมีประโยชน์อย่างไรเราก็ดูกูเกิ้ลเอา คลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ ไม่แพ้นมค่ะ

กินนมมากไปค่ะ ถึงจะมีสิทธิ์แพ้ นมถั่วเหลืองก็มีประโยชน์นะคะ เราก็กิน เซซามิซอยงาดำ