อึทารกจะเข้า6เดือน อีก3วันครบ6เดือน

กินนมผง กับนมแม่ อึมีมูกแบบนี้ปกติไหมคะ น้องถ่าย3-4รอบ แบบถ่ายเล็ด ปกติจะถ่ายวันละรอบ พึ่งเป็นวันนี้ รอบล่าสุดมีจุดแดงๆเหมือนเลือดปนมาด้วย เล็กๆมากๆแต่พอมองก็รุ้ว่าเหมือนเลือด

อึทารกจะเข้า6เดือน อีก3วันครบ6เดือน

เหมือนมีมูกเลือดปนด้วยนะคะ หาหมอค่ะ นอนรพ.ตรวจเลือดจะได้ยาฆ่าเชื้อ สาเหตุมีหลายอย่าง ต้องพบหมอคะ

11mo trước

หาหมอแล้วค่ะ น้องแพ้นมวัว

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ