การดื่มนมบำรุง

กินนมที่มีโซเดียมได้ไหมคะ พวกนมโอวัลติน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานได้ค่ะเเต่สลับกลับหลายๆยี่นะคะ แต่เป็นเบาหวานไม่เเนะนำนะคะ เพราะ มีความเสี่ยงที่น้องจะเป็นตั้งเเต่เกิด เพราะหนูก็เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ

กินสลับกัน นมหวานกับนมจืด เราก็กินค่ะน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์แล้วด้วย แต่ถ้าเป็นโรคเบาหวานไม่ควรกินบ่อย นานๆทีกินได้ค่ะ

กินได้ค่ะแม่ รสจืด ทุกตัวสลับไปเลย น้ำเต้าหู้ด้วยยิ่งดี ใส่งาดำ ลูกเดือย ได้หมด แต่ไม่ใส่น้ำตาลนะคะ

บ้านนี้กินนมเกือบทุกยี่ห้อ กินหลายแบบเลย คุณหมอบอกไม่เป็นไรนะคะ ดีที่กินได้หลักหลาย

ได้ค่ะบ้านนี้ตอนเช้านมถั่วเหลืองพอตกเย็นกินโอวัลตินไมโลทุกวันค่ะ

แนะนำเป็นนมจืดดีกว่าแม่ หวานทานได้ แค่พอหายอยากพอค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ ควรกินให้หลากหลายค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินนมที่มีรสหวานบ่อยๆ

กินได้คะ ควรกิรให้หลากหลาย😊

โอวัลตินหวาน อย่ากินบ่อย