เด็ก1เดือน6วัน

กินนม5ออนไม่อิ่มต้องทำไงคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะน้องผู้ชาย

1 Trả lời

5ออนต่อครั้งเลยหรอคะ แรกเกิดเขาไม่รุ้จักอิ่มหรอกคะ ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป 5ออนนี้ระวังเด็กมีปัญหานะคะ

5mo trước

ไม่ได้กินครั้งละ5ออนคะ ครั้งละ3ออนคะแล้วเค้าร้องไม่อิ่มแม่เลยเพิ่มไห้เค้าอีก2ออนคะ ตอนนี้ไห้น้องกินแค่ออน3ออนเองคะเปลี่ยนแล้วคะ