คุนแม่ชอบกินสมตำปูปลาร้ามากค่ะ

กินตำปูปลาร้ากับน้ำโค๊ก อันตรายไหมคะ

ส้มตำปูปลาร้า ความสะอาดของปูดีไหมคะ ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรกินปูปลาร้าค่ะ ถ้าส้มตำที่ไม่ใส่ปู น่าจะปลอดภัยกว่า อีกอย่างโซเดียมสูงมากค่ะ เพราะปูดองเค็มจัด ส่วนโค้กก็น้ำตาลสูงมากค่ะ ทานน้อย ๆ ดีกว่านะคะ ☺️