ลูกสาว3เดือนกินนมผงผสมนมแม่เนื่องจากนมแม่มีน้อย

กินตั้งแต่2เดือนครึ่งก็อึเป็นก้อนแบบนี้ บ้างครั้งก็อึสีเขียวผสมกับสีเหลืองเป้นก้อนแบบนี้เป็นประจำอยากทราบว่า ปกติไหมค่ะ

ลูกสาว3เดือนกินนมผงผสมนมแม่เนื่องจากนมแม่มีน้อย
1 Trả lời

ปกติค่ะ

5y trước

แต่ขี้เป็นก้อนแบบนี้มาตลอดเลยค่ะยังไม่หายเลย