กินชาไทยทุกวัน

กินชาไทยทุกวันเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เบาหวานมาไม่สนุกน้า นี่โดนตรวจไป4รอบ คุมอาหารหนักมาก ถ้าเบาหวานจนคลอดน้องจะมีความเสี่ยงหลายอย่างนะคะ หาอ่านข้อมูลดูค่ะ ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

กินได้นะคะ แต่ไม่ใส่ความหวานแล้วเปลี่ยนมาเป็นสเตียเวีย หญ้าหวานแทนค่า จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานนะคะ

กินบ่อยๆไม่ดีนะคะ แนะนำกินแค่ตอนอยากจริงๆดีกว่าค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

รอคลอด ค่อยดื่มค่ะ 🙂 แต่นานๆทีดื่มได้ค่ะเราจะเหลือเดือนละแก้วพอ5555

กินได้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่มีภาวะซีด เบาหวาน อยู่แล้ว ควรงดนะคะ

เค้ากินทุกวันเลยค่ะ วันละแก้วนะคะอย่ากินเยอะตอนนี้37weekแล้ว

2y trước

สบายใจหน่อย มีเพื่อนแล้ว😅😅บ้านนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ วันล่ะแก้วทุกวัน

กินได้พอหายอยากค่ะแม่ ระวังน้ำตาลด้วยจร้า

ไม่ควรกินบ่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

เรากินทุกวันจนถึง 5เดือนเป็ยเบาหวานค่ะ

ระวังน้ำตาลเกินค่ะ