25+2กินข้าวไม่ค่อยได้ค่ะ

กินขนมกินของหวานได้เยอะมากแต่พอเป็นข้าวกินไม่กี่คำก็จะอ้วกแล้วค่ะแก้ยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดูขนมแบบไส้คาวดูแม่ กินขนมปังแทนข้าวได้ค่ะ หายแพ้ค่อยกินข้าวเอา แต่อย่าทานหวานมากนะ คนท้องเป็นเบาหวานง่ายต้องระวัง

11mo trước

มีโอกาสเป็นได้ตลอดค่ะแม่