กำลังตั้งท้อง กินก๋วยเตี๋ยวใส่กะปิ ได้ไหมคะ

กินก๋วยเตี๋ยวไส่กะปิมากๆจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ...

อร่อยค่ะ เคยกินยุ จิ้มกับถั่วฝักยาว เส้นเล้กน้ำตก แค่ก๋วยเตี๋ยวมีประโยชน์ค้ะ แต่กะปิ นานทีดีกว่าจ้ะ

ก๋วยเตี๋ยวอะไรคะแม่แนะนำหน่อยค่ะยังไม่เคยกินค่ะก๋วยเตี๋ยวใส่กะปิ☺️อร่อยไหมคะ

กินเหมือนกันค่ะส่วนตัวชอบเพราะมันอร่อยดีแต่นานๆกินทีนะคะกินบ่อยไปน่าจะไม่ดี

ก๋วยเตี๋ยวกับกะปิ มันเข้ากันหรอคะแม่ เราไม่กินเเละไม่เคยได้ยิน

กะปิเป็นของหมัก นะคะ ทานได้แต่อย่าบ่อยค่ะ หมอไม่แนะนำให้ทาน

ยังไงอ่ะ ก๋วยเตี๋ยวใส่กะปิ เพิ่งเคยได้ยินอ่า

ประเทศไทยมีเมนูนี้ด้วยหรือคืองง😂😂😂

5y trước

ค่ะพอดีภาคใต้ไม่มีใครกินเลยไม่รู้จักค่ะ

กินใด้ค่ะ แต่ระวังความดันด้วย

กินได้คะ แค่พอหายอยากนะคะ

ระวังเรื่องความดันค่ะแม่