สวัดดีคร่ะ มีใครท้อง2แร่วท้องม่โตขึ้นเลยบ้าง14weekแล้วท้องยังม่ออกเลย

กินก้น้อย น้ำก้ไม่ค่อยหิว เยียวก้ไม่ค่อยเยียว

ท้อง2จ้า ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะส่วนมากใหญ่ที่พุงจ้าน้องยังตัวเล็กมากๆรออีกสักหน่อยนะค่ะแม่

ถ้าตัวเล็กอยู่แล้ว กว่าจะเห็นท้องก็ประมาณ 5-6 เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ปกติแม่ น้ำหนักก่อน ท้องก้ 60แต่พอท้องน้องคนที่2นี่ เหมือนท้องจะเล็กกว่า ท้องแรกมากแถม ห้าท้องเหมือนคนปกติ ม่ป้องเลย