ขอดูท้องแม่ๆอายุครรภ์14Week

ขอดูท้องแม่ๆอายุครรภ์14Weekหน่อยค่ะว่าใหญ่แค่ไหนแล้วแม่บ้านนี้ท้อง2 อายุครรภ์14Week5Day #ท้องแฝด

ขอดูท้องแม่ๆอายุครรภ์14Week

แม่ทาครีมเพื่อความชุ่มชื่นด้วยนะคะ​ ท้องเริ่มแตก

เราท้อง14week5วันเมินกันค่ะแต่ไม่แฝดนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้แฝดบ้างจัง😅😅

ดีจังเลยค่ะได้แฝดยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยค้ะอยากได้แฝดบ้าง

ยินดีด้วยค่ะ-ท้องแฝด

14วีคแล้วค่ะ ท้องสอง

5y trước

พุงเหมือนกันค่ะ😂😂😂😂

ดีจังเลยได้แฝด 🥰

ยินดีด้วยนะคะ 💜

แฝดโชคเบิ้ลเลย