คลอดแล้วจ้า ทีมมีนา 64 💖

กำหนดแม่19มีนา แต่บอกคุณหมอตอนไปตรวจครรภ์ว่าคุณหมอนัดวันมาเลยค่ะอยากผ่า คุณหมอบอกงั้นวันนี้เลยครับ😂 จัดไปค่ะผ่าคลอด11มีนาคม 38+6week น้ำหนัก 3050กรัม เด็กผู้ชายคร้าบบ คุณยายให้ชื่อน้องโพธิ์ค่ะ💖😂🥰

คลอดแล้วจ้า ทีมมีนา 64 💖

วันเดียวกันเลย คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก3060กรัมจ้า ผู้ชาย

4y trước

น่าชังมากๆเลยค่า💖💖💖

ยินดีด้วยนะคะ😊

4y trước

ขอบคุณนะคะ💖💖