34+3 วีค เท้าบวมมากเลยค่ะ แบบนี้เรียกใกล้คลอดไหมค่ะ

กำหนดเมษา แต่บวมแล้วค่ะ

เท้าบวมมือบวมหน้าบวมเป็นเรื่องปกติของคนท้องไตรมาส3ค่ะ แต่ถ้าถามว่าใกล้คลอดยัง มันก็ไม่แน่ไม่นอนค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราเดินเยอะด้วย

แนะนำแม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️