กำหนดเมษา มีใครคลอดก่อนบ้างไหมคะ

บ้านนี้กำหนด 26 เมษาคะ แต่คาดการณ์ว่าไม่น่าจะถึง เพราะท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ท้อง 2 ได้เริ่มทานยาพยุงครรภ์ตั้งแต่ 26 วีคคะ น่าจะได้ทานยาวๆจนคลอด

7mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด9เมษาค่ะ เเต่น้องยังเรื่อยๆอยู่เลยแม่ไม่มีอาการมือเท้าบวมเลยค่ะ แต่ก็ไม่เเน่เดี๋ยวอัพเดตให้ฟังอีกทีค่าาา 💕

บ้านนี้9เมษาค่ะกลางวันจะดิ้นไม่ค่อยเท่าไหร่ส่วนกลางคืนนางจะบรรเลงเลยจ้ากว่าจะได้นอนคืนๆ

7mo trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เรา 10 เมษา แต่คิดว่าไม่ถึงแน่นอนเลย เพราะมีเลือดออกตั้งแต่ 28w ตอนนี้กินยาคลายมดลูกทุกวัน+นอนติดเตียงอยู่จ้า 😬

กำหนดคลอด 13 เมษา แต่นัดผ่าคลอด 4 เมษา แต่ช่วงนี้น้องดิ้นดี กลางคืนลุกฉี่บ่อย ท้องแข็งบางครั้ง

12 เมษา มีมูกใส + ท้องแข็ง แต่ไม่บ่อยคะ ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปกติ ยังไม่รู้จะถึงเมษาหรือป่าวคะ😅

บ้านนี้8เมษานี้มือเท้าบวมหน่อย ปวดลงหัวหน่าวลงจิมิมากเวลาลุกนั่งนอน🤣คาดว่าไม่น่าถึงค่ะ

7mo trước

วันเดียวกันเลยแม่ อาการแบบนี้เลย ลูกก็ดิ้นดีมากตอนกลางวัน

บ้านนี้11เมษาค่ะ แต่ท้องปั้นถี่มาก กำลังแอทมิดฉีดยากระตุ้นปอด แล้วก็ยาระงับคลอดค่ะ

7mo trước

บ้านนี้ตอนท้องปั้นก็ไม่ปวดค่ะ แต่ไปหาหมอเพราะรู้สึกเหมือนมีน้ำเดิน เลยไปให้หมออัลตร้าซาวด์ กลัวถุงน้ำคร่ำรั่ว แต่หมอจับการหดตัวของมดลูก ถึงรู้ว่าท้องปั้นบ่อยค่ะ

บ้านนี้8เมษารอลุ้นจะคลอดก่อนมั้ยนร้า..น้องเป็นเด็กผช.คร้า♥️♥️แม่ท้องแรกเริ่มระแวง😅😅

บ้านนี้3เมษาค่ะขอให้แม่ทุกคนคลอดลูกง่ายๆนะคะแล้วก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🙏💗