ท้องแรก อายุครรภ์30w+5

กำหนดมีนา ซาวล่าสุดตอน 30w พอดี น้องน้ำหนัก1800 แล้วคับ แม่ๆน้องน้ำหนักเท่าไรกันแล้วคะ❣️

ท้องแรก อายุครรภ์30w+5

แบ่งเด็กบ้านนี้หน่อยค่า ซาวด์ตอน 27 วีค 946 กรัม ตอนนี้ 30+3 ไม่รู้เท่าไร แต่คิดว่าคงไม่เยอะเพราะแม่ไม่เจริญอาหาร

อื้อหื้อน้ำหนักน้องดีจัง ระวังน้องตัวใหญ่มากเกินไปนะคะ นี้30วีคแค่1564หมอยังว่าน้ำหนักเยอะเลย😂

5y trước

ควบคุมน้ำหนักด้วยนะค้า ถ้าน้องตัวใหญ่เกินไปจะได้ผ่าเน้อ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มีนา 31+4 w น้ำหนักน้อง 2,000 กรัมแล้วค่ะ น้องมีจู๋ 🥰👶🏻

เราซาวด์ตอน 32 สัปดาห์ 1,800 เองค่ะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักดีตามเกณฑ์

35+4w​ รอซาวด์​วัน14นี้คะ​ ลุ้นอยู่​ลูกน้ำหนัก​จะตามเกณฑ์​ไหมคะ

28w 909กรัมค่ะ น้อยจนหมอดุเลย😭 แม่ก็เครียด กินไข่กินปลาวนไป

บ้านนี้หมอไม่ซาวให้จ้า 32+3w แล้วแอบน้อยใจหมอนิดหน่อยค่ะ

ของเราก็กำหนดคลอดมีนาค่ะ แต่ยังไม่ทราบ นน.ลูกเลยค่ะ

เราไปซาวด์มาตอน30wน้องน้ำหนัก1475 ถือว่าเยอะมั่ยค่ะ

30w5วันเหมือนกันค่ะ ของเราน้องนน.1,500 น้อยไปไหมคะ