ท้องแรก อายุครรภ์30w+5

กำหนดมีนา ซาวล่าสุดตอน 30w พอดี น้องน้ำหนัก1800 แล้วคับ แม่ๆน้องน้ำหนักเท่าไรกันแล้วคะ❣️

ท้องแรก อายุครรภ์30w+5

31+5 น้องน้ำหนัก 1783 ค้าา น้องเป็นผู้หญิงค้าา

หมอนัดเสาร์นี้จ้า ลุ้นอยู่เหมือนกันนน

34​w 3000กว่าค่ะ​ อึดอัดมากๆค่ะ

5มีนา น้ำหนักน้อง1300

5y trước

ของเรา4มีนา 2,200แล้ว

เท่าเราตอนนี้เลย

ซาวล่าสุด26วีค​1003ค่ะ

5y trước

กินอาหารธรรม​ดาค่ะไม่ได้บำลุงอะไรเลย

32+1. 1500กรัมจ้า 3มีนา

บ้านนี้ 800 กรัม 24 w

ท้องใหญ่มากค่ะ

22วีคน้ำหนัก505 g