แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

กำหนดผ่าวันที่8ตุลาคือ40วิค แต่หมอจะให้ผ่าประมาน36/37วิคค่ะ ก็คือเดือนกันยา แต่ไม่นัดวันมาให้ บอกดะโทรบอก ค่ะ แล้วแบบนี้จะลาที่ทำงานวันไหนดีค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

แม่ไม่ได้เลือกวันเองหรอคะผ่า บ้านนี้หมอให้เลือกวันเองละหมอจะดูคิวว่าวันที่เราผ่ามีกี่เคส แล้วก็โทรจองห้องผ่าตัดค่ะ

1y trước

หมอไม่ได้ให้เลือกวันค่ะ บอก โรงบาล มีกด อยุ่ที่หมอค่ะ