มีสิทธิ์ลุ้นได้ไปต่อไม๊คะ

กำหนดป้าแดงจะมาในวันพรุ่งนี้ ลองเอา LH มาเทส ขึ้นเข้มกว่าวันก่อนๆ ไข่ตกไปแล้วจะมีโอกาสได้ลุ้นตั๋วเบบี้กับเขาไม๊คะ 🥰 รอมา 7 ปีแล้ว

มีสิทธิ์ลุ้นได้ไปต่อไม๊คะ

บ้านนี้ซื้อที่ตรวจตกไข่ลุ้น4เดือน ลองเปรียบเทียบสีตกไข่จากเดือนแรกและเดือนต่อมาว่าช่วงวันไหนเข้มสุด กว่าจะได้มาบอกเลยว่าทำกันเหนื่อย 2ปีกว่าลูกจะมา😁😁

4y trước

หื้มมมม ตั้งใจมีแต่น้องไม่ยอมมา รอลุ้นต่อไปรอบบนี้น่าจะแห้วแล้วค่ะ เทส HCG ขาวจั๊วะเลย

มีโอกาศค่ะ บ้านนี้ใช้ที่ตรวจไข่ตรวจค่ะเลยรู้ว่าท้องเพราะ อีก2วันป้าแดงจะมาแต่ยังเจ้มอยู่เลยใช้ที่ตรวจการตั้งครรภตรวจก็ท้องค่ะ

4y trước

วันนี้กำหนดป้าแดงมาแต่ยังไม่มา ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขาวจั๊วะเลย สงสัยจะแห้วอีกแล้ว เห้ออออ

สู้ๆค่ะ..ขอให้น้องมาเร็วๆนะค่ะ

ขอให้สหวังนะคะ🥰🥰

ขอห้สมหวังน่ะค่ะ

ขอให้สมหวังค่ะ

มีค่