🎉ท้อง2คลอดธรรมชาติ👶🏻37+3 Weeks🎉

กำหนดจริง11ก.ย หลังจากที่แอบดูบ้านอื่นมานาน หมอนัดตรวจท้องปกติ ปรากฏปากมดลูกเปิด4เซ็น โดนจับเข้าห้อบคลอดเลย. เข้าห้องคลอดตอนเที่ยง ให้ยาเร่งคลอด 13:53 คลอดแล้วจ้า ท้องสองคลอดง่ายกว่าท้องแรกมากๆเลยค่ะ แเบ่งสามทีออกแล้ว😊เป็นกำลังให้แม่ๆทุกคนนะค่ะ

🎉ท้อง2คลอดธรรมชาติ👶🏻37+3 Weeks🎉

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายมากบ้านนี้วันนี้ครบ37+3อยากคลอดแล้วน้องโก่งตัวบ่อยมากท้องแข็งบ่อยปวดร้าวไปถึงก้น😊😊😊

4y trước

ทนหน่อยนะค่ะ ใกล้แล้วแม่

ยินดีด้วยค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากเลยค่ะแม่น้องนนเท่าไหร่ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ หวังว่าจะคลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะเนี่ย สาธุ

มีปุ่มกดบันทึกรูปมั้ยเนี้ยน่ารักมากก😍😘😙

กำหนด 10 กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า 11กันยาเหมือนกันเงียบกริบเลย

น่าชังมากเลยลูก อยากเป็นแบบนี้นี้บ้าง

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากมากเลยค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยจร้าคุณแม่😍😍