ของเตรียมคลอด

กำหนดคลอดเดือนหน้าวันที่22 ตัองเตรียมอะไรบ้างคะ มีของเตรียมคลอดแบบเช็ทขายไหมถามความเห็นผุ้รุ้ค่ะคลอดคนแรกค่ะขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ลองดูในเฟสนะคะ พิมว่า เซ็ตเตรียมคลอด มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ส่วนอันไหนขาดก็ค่อยซื้อเพิ่มเอาค่ะ บ้านนี้ก็ว่าจะซื้อเป็นเซ็ตขาดค่อยเพิ่มเอาค่ะ

เตรียมแยกของแม่ ยองลูกคนละตะกร้าจะดีนะคะ เผื่อไม่ได้เลี้ยงลูกเอง

ของที่ต้องใช้ทั้งหมดตามนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/

ผ้าอ้อม เสื้อของลุก ผ้าขนหนู

ดูในเน็ตสะดวกมากค่ะ

ตามนี้จ้า