ควรทำไงมืดแปดด้านจิงๆ ไปทำงานเป็นแม่บ้านแทนเขา4เดือนแต่เขาดันหัก ปกส ไว้สิทธิ์ก็ขึ้นทั้งที่ก่อนไปแทนก็บอกละว่าแค่มาแทนคนขาดเฉยๆเราก็ไม่รู้เขาหัก ปกส ไว้เพราะฝากท้องก็สิทธิ์ขึ้นบัตรทองทุกครั้งและพอถึงกำหนดคลอด

กำหนดคลอดเดือนนี้หมอนัดผ่า18กันยานี้ก่อนหน้าเช็คสิทธิ์ขึ้นบัตรทอง แต่มาเช็คสิทธิ์อีกรอบหมอบอกมีสิทธิ์ ปกส สิทธิ์พึ่งขึ้นว่าใช้ได้10/9/62 ต้องจ่ายเงินเองและก็เบิกปกส ไม่ได้เพราะยอดส่งแค่4เดือนไม่ได้ตามข้อกำหนด ปกส แล้วเราควรทำไงเงินก็ไม่มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

ยากค่ะ เพราะหากทำงาน ที่ทำงานเขาบังคับมีปกส.อยู่แล้ว แต่นี่แย่หน่อยตรงส่งยังไม่ครบ 5 เดือน แถมผ่าคลอด เบิกไม่ได้อีก มืดไปด้วยเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้า