เตรียมของกันตอนกี่วีคคะ

กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆเตรียมของอะไรกันแล้วบ้างคะ 👶🏻☺️

เตรียมของกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ติดผู้ใหญ่ เลยได้เตรียมตอน 8-9 เดือนจ้า

บ้านนี้กำหนด22 ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

1ตุลาค่ะเกือบครบแล้วเหลือแค่พวกยากับสำลี​

ทีมกันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่าา

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอ่รัยเรยคะ

เริ่มเตรียมแล้วจ้า กำหนดคลอด1ตุลา

เตรียมเมื่อรู้ว่าได้ลูกเพศชายคะ

22 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

24ตุลาทะยอยซื้อทีละหน่อยล่ะค่ะ

เริ่มแล้วค่ะ แต่ของฟรีก่อนนะคะ

3y trước

ก็ได้จากญาติ ๆ ค่ะ ตามเพจก็ได้ d-nee ค่ะ