แม่ๆท่านใดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ🤗💓

กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 13 กันยาจ้า #มาอัปเดตกันหน่อยค่ะ😊

แม่ๆท่านใดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ🤗💓

กำหนด8กันยาคะ ปวดท้องมาหลายรอบละ แต่ไม่ปวดจริงสักที. อยากเจอจะแย่แล้วคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ #ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องค่ะ #ทีมตุลาจร้า😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏 คุณแม่ก็เช่นกันน่ะค่ะ💓

กำหนด20ก.ย. แต่ตอนนี้..น้องยังไม่กลับหัวเลยจร้า..สงสัยต้องผ่าแน่เลย

12กันยาจ้าเจบเตือนมา2อาทิตกว่าแล้วน้องยังม่ออกมาเลยค่ะ

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลย ยังเงียบค่ะ

14กันยา เงียบกริบเลยค่าแม่ หื้ออ อยากแตกแล้ว😂

18กันยาค่ะ เงียบมากไม่มีอาการเจ็บเตือนบ้างเลย

15กันยาค่ะ เงียบมากเลยยังไปทำงานอยู่เลยค่ะ

19 กันยาจ้า เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว

25กันยาค่ะ เจ็บเตือนทุกวัน ลุ้นทุกวัน😆

4y trước

จริงค่ะแม่อยากเจอมากๆ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยา เงียบยุเลยจ้า