แม่ๆท่านใดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ🤗💓

กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 13 กันยาจ้า #มาอัปเดตกันหน่อยค่ะ😊

แม่ๆท่านใดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ🤗💓

บ้านนี้กำหนด28 กันยา อยากแตกแล้วว

14กันยาค่ะ ยังไม่วี่แววอยากออกเลย

14 กย วันนี้เหมือนจะปวดท้องละคะ

17กันยาอยากจะแตกแล้วอึดอัดมาก

19กันยาจ้า ท้องแข็งบ่อยมาก

30กันยาจ้าท้องลายนึกว่างูหลาม5555

4y trước

บ้านนี้ก็ทาน่ะค่ะแต่ทาโลชั่นยิ่งทายิ่งแตกเหมือนกันค่ะ ก็เลยไม่ได้ทาเลย🤗😂

บ้านนี้​กำหนดผ่า​ 14ก.ย63​ จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 กันยาจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด16กันยาจ้า

กำหนดผ่าคลอด19กันยายนค่ะ