40weekยังไม่แตกเลยจ้าคัยมีวิธีแนะนำกระตุ้นคลอดธรรมชาติบอกแม่ทีค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้คะ19/6/64 มีเจ็บเตือน...ท้องแข็ง....นอกนั้นเงียบค่ะ... หมอนัด24/6/64 ก็ 40+5week กลัวจังค่ะ

1 Trả lời

เดินบ่อยๆนะคะ นั่งท่าผีเสื้อ หรือถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงให้สามีช่วยได้ค่ะ