#คลอดก่อนกำหนด 34+6 #กำหนดจริง24เม.ย. 64 #คลอด19มีนา64

ผ่านไป 17 วัน น้องเริ่มกินเก่ง เริ่มมีแก้มแล้วครับ

#คลอดก่อนกำหนด 34+6
#กำหนดจริง24เม.ย. 64
#คลอด19มีนา64

บ้านนี้ตอนคลอด37วีคน้องตัวลายแบบนี้เลยค่ะคนแก่บอกจะอ้วนตอนนี้น้องโตไวมากค่ะจับเต็มไม้เต็มมือ

3y trước

ใช่ค่ะแป๊ปๆ 2-3 วันมานี่โนไวมาก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆ นะคะ ขาลายๆ แบบนี้ คนจะโตค่ะแม่ 😆😆 ผิวบาง ใส่ขายาว ให้น้องก็ดีนะคะ

บ้านนี้หมอไม่ให้คลอดจ้า34+2หมอให้ยานอน รพ 2คืน3วัน จนตอนนี้37+5แล้วจ้า เงียบกริบเลย

3y trước

ตอนนี้คลอดแล้วใช่ไหมคะ

คลอดตอน34+1เหมือนกันค่ะ นน 2โล2เองค่ะตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วค่ะ

น้อง​มิกซ์​ คลอดได้​ 16​ วันคัฟ​ กำลังน่าชังเลยตอนนี้​

สักพักเดี๋ยวเเม่จะอุ้มน้องไม่ไหวเเน่นอนค่ะคุณเเม่🥰

3y trước

จริงเลยค่า ครบ 2 เดือนแล้วค่า

บางทีอาจไม่ได้คลอดก่อนกำหนดเผื่อหมอคำนวณผิดก็ไม่คะ

3y trước

ไม่ผิดค่า เป๊ะๆ 34+6 วีค น้อง 2,355 กรัม ตัวเล็กมากๆ😂

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ19มีนาผ่าคลอดค่ะผู้หญิงน.น.3525

วันนี้ น้องโตแล้วนะคะ ครบ. 2 เดือน หนัก 5 โลแย้ว ครับ

คลอดเท่ากันเลย สู้ๆจ้า เราออกมาโตข้างนอก

3y trước

ผมครบ 2 เดือนแล้วครับ หนัก 5 โลครับ