ครบ 40w วันนี้พอดีค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้ มีมูกเลือดน้ำตาลติดหน่อยๆ น้ำยังไม่เดินค่ะ หมอตรวจแล้ว ปากมดลูกเปิด 1 เซน แบบนี้ถ้าเลยกำหนดมาอีก หมอจะนัดผ่าไหมค่ะ หรือว่าจะลองให้คลอดธรรมชาติก่อนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะ แม่สะดวกแบบไหน อยู่นานๆรกจะเสื่อมค่ะ

4t trước

ปรึกษาแล้วค่ะ สรุปหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ 🥲