ทีมมกราคม68

ทีมมกรา68 กี่วีคกันแล้วคะ อาการเป็นอย่างไรกันบ้างคะแม่ๆ 🥰 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

21​ วีคค้ะ​ น้องเพิ่งเริ่มดิ้นให้รู้สึกค้ะ​ แม่น้ำหนัก​ขึ้นมา​ 3​ กิโล​ ไม่ค่อยกินเก่งเหมือนท้องแรกเลยค้ะ​ ท้องแรกผู้ชาย​ ท้องนี้น้องแอบ​ ยังไม่รู้เพศ​

21 วีคแล้วจ๊า ชอบดิ้นเวลาหิว😅 หิวทุกๆชั่วโมง บางครั้งก็พึ่งกินเสร็จก็กลับมาหิวอีก ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มมา 3 โลแย้วว

19W6D รู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วค่ะแต่บางครั้งก็หายไปจนน่าตกใจ ท้องยังออกไม่เยอะ เริ่มฉี่บ่อยกว่าปกติค่ะ

18วีค3วันค่ะ รู้สึกตอดๆดึ๊บๆเกือบทุกวันเลย ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ น้ำหนักขึ้นมาเดือนละ 1โลเลย

21วีค 6สัปดาห์ น้องดิ้นเก่งมาก ท้องยังไม่ค่อยออกเลยออกแค่นิดเดียว แอบกลัวว่าน้องจะตัวเล็ก

20วีค+3วันค่ะหิวเก่งมากต้องหาอะไรกินตลอดเลย กลางวันไม่ดิ้น กลางคืนดิ้นไม่หยุดเลยจ้าา555

21 week แล้วค่ะ ดิ้นดุกดิ้กๆ น้ำหนักขึ้นมา 3 กก แต่แม่ท้องอืดท้องตึงทุกวันเลย😅😅

3t trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 😂

20+1ค่ะท้องแรกน้องดิ้นตั้งแต่16weeksดิ้นเก่งมากค่ะตอนนี้น้ำหนักก็ขึ้นมา5โล55

22+แล้วค่าา กำหนด3ม.ค ดิ้นเก่งม๊ากกนักรบสุดๆ แต่ยังไม่ยอมให้เห็นเพศเลย🥹

บ้านนี้20วีคค่ะดิ้นไม่เยอะแค่ดุ้บๆไม่แน่ใจว่าน้องสะอึกหรือดิ้น😂