ทีมกำหนดคลอดเดือน พ.ค

กำหนดคลอดวันที่ 4พ.ค แม่ๆบ้านไหนมีอาการบ้างแล้วคะ บ้านนี้เเค่เจ็บเตือนเจ็บท้องเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก มีเจ็บจิมิ ไม่มีวี่แววที่จะเจ็บจริงเลยบางวันคือเจ็บท้องเป็นระยะๆแต่เจ็บแข็งปั้นสุดๆ บางวันก็ไม่เจ็บเลย แม่กังวลมากกลัวน้องไม่ยอมออก ถ้าน้องไม่ยอมออกหมอนัดวันที่9ไม่รู้ว่าจะโดนอะไร ตอนนี้อยากให้น้องออกมากๆๆเลยค่ะ กลัวโดนผ่า

บ้านนี้ก็4พ.ค คะ กังวนมาก

1y trước

บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวาน ไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลย เจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องประจำเดือน เวลาเจ็บคือปวดมากเลย กลัวน้องไม่ยอมออกกลัวได้ผ่าพึ่งโดนกระตุ้นครั้งแรก

สู้ๆ นะคะแม่