ที่เมษายนค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 4 เดือน 4 เมษายนตอนนี้อายุครรภ์ 38 + 1 มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์อาการแบบไหนบ้างที่เรียกว่าเจ็บคันคลอดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีท้องแข็งเป็นพักๆเหมือนกัน แต่ไม่ปวดท้องยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่ 😅

2y trước

ใช่ค่ะขอบคุณมากค่ะ