แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอดวันที่ 21มิ.ย.65 เลยกำหนดคลอดมา 3วันจ้า #ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม 9ชั่วโมงในการโดนยากระตุ้นเร่งคลอด ชื่อจริง ด.ช.อธิณัฏฐ์ ภิรมย์กุล ชื่อเล่น ไตเติ้ล เกิดวันที่ 24 มิถุนายน 2565 คลอดเวลา 15.45 นาที น้ำหนักแรกเกิด 2,590 กรัม #คลอดตอน40Week3Day ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ 👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

แตกแล้วจ้า

โอ้ยแม่!! กำหนดคลอดเราวันเดียวกัน แต่คลอดจริงห่างกันวันเดียวเอง บ้านนี้คลอดจริง23มิถุนา ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้ะแม่🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไซร์มินิ กำหนดผ่าคลอด วันที่1 แต่เจบท้องมาก ทนไม่ไหว คลอดเองเลยจ้า คลอด 26 ก.ค 65 2210ก

แตกแร้วจร้า 37 วีค กำหนดคลอด 17ส.ค แยกทีมมา ก.ค เมื่อวันที่28 ก.ค เวลา 09.05 ค่ะ❤️❤️

ยินดีด้วยจ้าโตไวๆเลี้ยงง่ายๆกินเก่งๆนะครับ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🙏🙏

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะ

อ้วนจ้ำม่ำเลย

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า ❤️

ยินดีด้วยค่าาา

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏