แม่บ้านนี้แอบคลอดก่อนกำหนด น้องออกมาแข็งแรงปกติ

กำหนดคลอดวันที่ 11 เดือนมกราคม ละครวันที่ 20 เดือนธันวาคมคลอด 35+5วัน แอบแตกก่อนกำหนดน้องได้น้ำหนัก 2700 น้องออกมาแข็งแรงดีกว่าปกติ

แม่บ้านนี้แอบคลอดก่อนกำหนด น้องออกมาแข็งแรงปกติ

ยินดีด้วยนะคะ